.
Hồ sơ Minhha - bảo lãnh vợ Canada
1, 2 - bottom
Lưu ý: Để vấn đề tư vấn di trú có hữu hiệu hồ sơ này chỉ để dùng hỏi và đáp câu hỏi di trú mà thôi. Tâm sự thì vào đây nha: viewtopic.php?f=19&t=13188. Vậy hén.

Chào Anh Hùng Việt,
Tình cờ được biết website này trên báo, em đã theo dõi được 1 thời gian, nhưng vẫn còn phân vân về trường hợp của em. Vợ chồng em cách biệt nhiều tuổi (trên 10 tuổi),khác ngôn ngữ (nhưng em nói tiếng anh tốt, em làm cho công ty nước ngoài ), khác văn hoá, nên làm hồ sơ bình thường chắc là khó khăn lắm, nên vợ chồng em định xin visa du lịch sang Canada rồi kết hôn luôn chắc là nhanh hơn, chồng em chỉ là thường trú nhân ở Canada, permanent resident, chưa có quốc tịch, Tết này về bọn em làm đám hỏi,(ox em về lần nay là lần thứ hai rồi), rồi nộp đơn xin du lich. Nhưng em hỏi hết mấy công ty du lịch ở đây họ nói trường hợp của em xin vísa du lịch khó lắm,họ không nhận, dưới 40 tuổi, có đất ở quê, đang vay tiền mua căn hộ chung cư, công việc hiện tại đã làm 3 năm rồi. Vậy anh thấy em làm visa du lịch có thành công không? Nếu thành công, em qua đó đăng ký kết hôn có được không? (anh giải thích dùm em, tại vì nếu đăng ký kết hôn bên đó được thì em mới đi du lịch, không thì vợ chồng em nộp đơn theo hình thức bình thường và chờ đợi, dù là bao lâu thì cũng phải chờ, yêu thật mà) Anh tư vấn giúp em nhé.
Cám ơn anh nhiều lắm.
Minh Hà

241473 top -

Cám ơn bạn,mình đã điều chỉnh rội Mong hồi ậm
Minh Hà

241596 top -
Chào bạn minhha20,
Bạn cho mình nick chat hoặc sdt được không? Trường hợp mình cũng gần giống bạn.

241602 top -
@Havo: ban chat yahoo nhe: minhha20.

241789 top -

Chào bạn,

Bạn sẽ khó xin visa du lịch. Ở tuổi của bạn, ngoài nhà cửa, bạn phải có việc làm lương tốt và nhiều tiền trong tài khoản ngân hàng.

Tuy nhiên, bạn có thể thử nộp đơn xin du lịch cho biết. Nếu bạn tự làm đơn một mình thì lệ phí đơn xin visa du lịch chỉ có 75 $.

Thân chào bạn. Chúc bạn gặp nhiều may mắn.

243273 top -
Dạ, em chân thành cám ơn anh Hùng Việt đã dành thời gian trả lời cho em.

Anh cho phép em hỏi thêm một chút, vì ox em chỉ có thường trú mà chưa có quốc tịch, vậy hồ sơ bảo lãnh có chậm hơn hồ sơ của người có quốc tịch không anh.
OX em đang nộp hồ sơ xin quốc tịch nên không biết có nên chờ đến khi có quốc tịch rồi hãy làm hồ sơ bảo lãnh không nữa. Anh biết không vợ chồng em rất sợ cảnh hồ sơ kéo dài năm này qua năm khác.

Em cám ơn anh đã giúp đỡ và trả lời em

243583 top -

Chào bạn,

Ở Canada, thường trú nhân hay công dân bảo lãnh người phối ngẫu, thời gian giống như nhau.

Thân chào bạn. Chúc bạn gặp nhiều may mắn.

244674 top -

Em xin chân thành cám ơn anh Hùng Việt đã nhiệt tình giúp đỡ em trong thời gian quạ
Bây giờ bọn em quyết định nộp hồ sơ xin đi du lịch, nhưng anh có thể nào tư vấn giúp em xem liệu thư mời gửi từ nước ngoài có cần phải hợp pháp hoá lãnh sự không, ở IOM họ không hướng dẫn phần này, và khi xin giấy thuế chồng em phải làm thế nào, chồng em thường trú ở Toronto nhưng từ tháng 6/10 do không có việc làm nên chồng em chuyển đến US làm việc bán thời gian, vậy nếu xin giấy thuế thì họ có cấp đến thời điểm hiện tại không anh.
Em cám ơn anh nhiều lắm
Em Hà

296572 top -

Chào bạn,

Thư mời nên đóng dấu bởi một người Commissioner for Oaths hoặc Notary Public. Thư mời không cần phải hợp pháp hóa lãnh sự.

Thuế thu nhập của một năm là từ tháng 1 đến tháng 12. Năm 2011 thì chồng bạn khai thuế thu nhập của năm 2010. Ngoài ra, chồng bạn phải nộp them giấy xác nhận việc làm hiện tại.

Thân chào bạn. Chúc bạn gặp nhiều may mắn.

297895 top -
Chào Anh Hùng Việt,

Cám ơn anh đã giải thích rất chi tiết. Chúc Anh nhiều sức khỏe và hạnh phúc.

Em Hà

299436 top -

Em chào anh Hùng Việt,

Xin phép anh cho em hỏi thêm chút về đơn xin du lịch Canada, IOM họ có yêu cầu em sao kê tài khoản ngân hàng, nhưng em không biết em sao kê bao nhiêu tháng thì thuyết phục nhất để chứng minh em có công việc ổn định lâu dài ở VN.
Nếu ông xã em làm thẻ phụ credit card cho em ở Canada thì có được thêm ưu thế không.
Những chứng từ liên quan có cần dịch ra tiếng anh không,VD như ­: hộ khẩu, khai sinh, sổ tiết kiệm, giấy tờ nhà đất...

Em cám ơn anh nhiều lắm, anh đã giúp em hoạch định tương lai của em dễ dàng hơn trong lúc em băn khoăn nhất.

Em Hà

304024 top -

Chào bạn,

Bạn phải chứng minh tài khoản ngân hàng bằng giấy tờ do ngân hàng cấp.

Bạn nên dùng những chứng từ thật vì Đại sứ quán hoặc Tổng lãnh sự quán Canada có thể biết giấy tờ nào thật, giấy tờ nào giả. Nếu bạn man khai, bạn sẽ bị cấm vào Canada trong vòng hai năm.

Thân chào bạn. Chúc bạn gặp nhiều may mắn.

304430 top -
Cám ơn anh đã giúp đỡ và trả lời email . Đúng như anh nói hồ sơ du lịch của em bị từ chối. Bây giờ em phải nộp hồ sơ xin định cư

Anh có thể tư vấn giúp em xem nếu chồng em nộp hồ sơ trực tiếp ở Singapore có nhanh hơn khi nộp ở Canada rồi phải mất thời gian chuyển về Singapore.
Với lại tình hình là chồng em chưa có thu nhập ổn định vì mới thường trú được vài năm thôi. Vậy thu nhập không ổn định của người bảo lãnh có ảnh hưởng tới đơn xin không anh . Có cần người đồng bảo lãnh trong trường hợp này khộng.

Mong tin anh & cám ơn anh rất nhiều.


357422 top -

Chào bạn,

Vì bạn ở ngoài Canada nên chồng bạn phải nộp đơn bảo lãnh cho Case Processing Centre ở Mississauga, Ontario, trong Canada.

Thân chào bạn. Chúc bạn gặp nhiều may mắn.

357920 top -
KG Anh Hùng Việt,

Anh cho em hỏi, mấy cái giấy tờ mà mình gửi cho chồng mang về Canada để nộp ở Mississauga thì là bản copy đúng không anh, vậy mấy bản copy đó có phải công chứng hay hợp pháp hoá lãnh sự không ạ?

Em cám ơn nếu anh có thể trả lời em sớm
Minh Hà

386457 top -
Hồ sơ Minhha - bảo lãnh vợ Canada
1, 2

Image
Image
Image
Image
Image
Image
Image
Image
Image
Image
Update
PayPal về email:
thuquy.vietditru@gmail.com


Chi phiếu gửi về:
Jimmy Ton
4369 46 St.
San Diego, CA 92115Việt Nam chuyển tới:
Phạm Thị Tuyết Phượng
Số tài khoản: 4973099
ACB Châu Văn Liêm, TPHCMÝ kiến về Quỹ VietDitru

*THÔNG TIN QUAN TRỌNG: Do tình hình dịch COVID-19 diễn biến phức tạp, từ ngày 19/3, Đại Sứ Quán và Lãnh Sự Quán Hoa Kỳ sẽ ngừng phỏng vấn cấp xét thị thực. Toàn bộ lịch hẹn từ ngày 19/3 trở đi sẽ bị huỷ. Xem thông tin chi tiết

Image
Image