.
Hồ sơ M.ANH - kết hôn - Canada
Lưu ý: Để vấn đề tư vấn di trú có hữu hiệu hồ sơ này chỉ để dùng hỏi và đáp câu hỏi di trú mà thôi. Tâm sự thì vào đây nha: viewtopic.php?f=19&t=13188. Vậy hén.

chào ẹm. chị vừa mới làm DKKH xong
ox em không cần phải lấy giấy độc thân ở CND vưa lâu vừa tốn tiện khi ox em vè nước 2 người lên lãnh sự quán CND xin " LỜI TUYÊN THỆ ĐỘC THÂN " lệ phí là: 50 USD, chị làm đúng 10 phút là có giậy giấy này em cũng không cần phải đóng dấu HỢP THỨC HÓA như mợt số nước khác vẫn lam...... NẾU OX EM ĐÃ LY DỊ THÌ CẦN MANG QUYET ĐỊNH CỦA TÒA ÁN VỀ LUÔN THÌ MỚI LẤY ĐƯỢC GIẤY NẠY có giay này xong em đưa đi dịch sang tiếng Việt rồi kèm theo một số giấy tờ cần thiết nữa..em tham khảo thêm ở STP.
phỏng vấn hay không phụ thuộc vào bằng chứng của em có thuyet phục hay không., chuyen 4 năm không về được nhưng vẫn giữ liên lạc thương xuyen ( có bằng chứng) thì vẫn bt, hoặc vì tai nạn mà khó khăn trong việc đi lai...... chúc em may mặn

246454 top -

Chào bạn,

Nếu bạn vào trang http://www.cic.gc.ca/english/informatio ... pouses.asp thì bạn sẽ thấy thời gian trung bình xử lý đơn xin định cư diện vợ chồng ở High Commission of Canada tại Singapore là 21 tháng.

Thân chào bạn. Chúc bạn gặp nhiều may mắn.

435558 top -

Chào bạn,

Thông thường, message như vậy có nghĩa là bạn sẽ được miễn phỏng vấn.

Thân chào bạn. Chúc bạn gặp nhiều may mắn.

461967 top -

Chào bạn,

Kết quả khám sức khoẻ có hiệu lực 12 tháng kể từ ngày khám sức khoẻ.

Thông thường, bạn chỉ nhận được thư yêu cầu tái khám sức khoẻ nếu miễn phỏng vấn hoặc thông báo trên danh sách phỏng vấn.

Thân chào bạn. Chúc bạn gặp nhiều may mắn.

463784 top -

Chào bạn,

Không phải như bạn nói. Tôi có người quen bảo lãnh vợ. Vợ chỉ nhận được thư kêu khám sức khoẻ lại khoảng 14 tháng sau. Được gọi khám sức khoẻ lại có nghĩa là được miễn phỏng vấn. Vợ người ấy sẽ qua Canada vào đầu tháng 12 năm 2012 sắp tới.

Thân chào bạn. Chúc bạn gặp nhiều may mắn.

464204 top -

Image
Image
Image
Image
Image
Image
Image
Image
Image
Image
Update
PayPal về email:
thuquy.vietditru@gmail.com


Chi phiếu gửi về:
Jimmy Ton
4369 46 St.
San Diego, CA 92115Việt Nam chuyển tới:
Phạm Thị Tuyết Phượng
Số tài khoản: 4973099
ACB Châu Văn Liêm, TPHCMÝ kiến về Quỹ VietDitru

*THÔNG TIN QUAN TRỌNG: Do tình hình dịch COVID-19 diễn biến phức tạp, từ ngày 19/3, Đại Sứ Quán và Lãnh Sự Quán Hoa Kỳ sẽ ngừng phỏng vấn cấp xét thị thực. Toàn bộ lịch hẹn từ ngày 19/3 trở đi sẽ bị huỷ. Xem thông tin chi tiết

Image
Image