.
Hồ sơ Minh Julien - diện vợ chồng - Canada
Lưu ý: Để vấn đề tư vấn di trú có hữu hiệu hồ sơ này chỉ để dùng hỏi và đáp câu hỏi di trú mà thôi. Tâm sự thì vào đây nha: viewtopic.php?f=19&t=13188. Vậy hén.

Chào bạn,

Bạn có thể phải chờ thêm khoảng 1 năm nữa.

Có người hồ sơ nhận được bên Singapore vào tháng 6 năm 2011 mà đến bây giờ mới nhận được giấy báo khám sức khoẻ lại và yêu cầu nộp hộ chiếu.

Thân chào bạn. Chúc bạn gặp nhiều may mắn.

457532 top -

Chào bạn,

Không biết bạn đã nhận được gia hạn visa du lịch chưa? Nếu bạn chưa nhận trả lời về đơn gia hạn visa của bạn thì bạn có thể ở Canada cho đến khi nhận được trả lời của họ.

Trong luật, không có điều khoản nào qui định số lần mà bạn được phép xin gia hạn visa. Việc xin gia hạn visa không ảnh hưởng gì đến tiến trình xin visa định cư của bạn cả.

Trong thời gian bạn du lịch ở Canada, nếu hồ sơ của bạn đến lượt được giải quyết, bạn có thể uỷ quyền cho người bên Việt Nam xin lý lịch tư pháp số 2 hộ bạn. Riêng về vấn đề khám sức khoẻ, bạn có thể khám sức khoẻ bên này.

Thân chào bạn. Chúc bạn gặp nhiều may mắn.

509635 top -

Chào bạn,

Bạn nên nhờ chồng bạn viết email cho High Commission of Canada tại Singapore. Địa chỉ email của họ là Singapore-im-enquiry@international.gc.ca.

Không biết bạn đã báo cho họ rằng bạn đang du lịch Canada và yêu cầu họ liên lạc với bạn qua địa chỉ của chồng bạn chưa?

Chúc bạn gặp nhiều may mắn.

511910 top -
Minh oi! hs chị đã inprocess vào ngay 25/10/13 rồi,, em đã có tin gì chưa????

526024 top -

Image
Image
Image
Image
Image
Image
Image
Image
Image
Image
Update
PayPal về email:
thuquy.vietditru@gmail.com


Chi phiếu gửi về:
Jimmy Ton
4369 46 St.
San Diego, CA 92115Việt Nam chuyển tới:
Phạm Thị Tuyết Phượng
Số tài khoản: 4973099
ACB Châu Văn Liêm, TPHCMÝ kiến về Quỹ VietDitru

*THÔNG TIN QUAN TRỌNG: Do tình hình dịch COVID-19 diễn biến phức tạp, từ ngày 19/3, Đại Sứ Quán và Lãnh Sự Quán Hoa Kỳ sẽ ngừng phỏng vấn cấp xét thị thực. Toàn bộ lịch hẹn từ ngày 19/3 trở đi sẽ bị huỷ. Xem thông tin chi tiết

Image
Image