.
Hồ sơ xuanhathinguyen - visa du lịch CHLB Đức
Lưu ý: Để vấn đề tư vấn di trú có hữu hiệu hồ sơ này chỉ để dùng hỏi và đáp câu hỏi di trú mà thôi. Tâm sự thì vào đây nha: viewtopic.php?f=19&t=13188. Vậy hén.

Xin chào diễn đàn,

Sau đây em có thắc mắc xin các anh chị em cho em chút ý kiến.
Hiện tại em đang xin visa diện hôn thê sang Mỹ. Hồ sơ của em đang đợi P3. Hôn phu của em là một người gốc Trung Đông. Anh ấy sống và có quốc tịch Mỹ nhưng gia đình ( mẹ, anh chị em) lại có quốc tịch và đang sống ở Đức. Vợ chồng em dự định sau khi em có visa Mỹ thì sẽ sang Đức để thăm mẹ và họ hàng khoảng 2 tuần. Em bây giờ không biết sẽ làm gì để được sang Đức trong vòng 2 tuần và sau đó sẽ bay từ Đức qua Mỹ luôn. Nếu em có visa Mỹ thì xin visa Đức có khó không và THỦ TỤC NHƯ THẾ NÀO Ạ?
Xin anh chị em trong diễn đàn tư vấn giúp giùm em.

Em cám ơn nhiều ạ !

459046 top -

Chào bạn,
Để làm thủ tục xin visa du lịch Đức, bạn vào xem hướng dẫn này Hướng dẫn Qui trình nộp đơn xin cấp thị thực đi thăm thân nhân tại Đức.

Vợ chồng em dự định sau khi em có visa Mỹ thì sẽ sang Đức để thăm mẹ và họ hàng khoảng 2 tuần. Em bây giờ không biết sẽ làm gì để được sang Đức trong vòng 2 tuần và sau đó sẽ bay từ Đức qua Mỹ luôn.

Bạn phải đến Mỹ trước khi visa nhập cư Mỹ hết thời hạn.

Chúc bạn gặp nhiều may mắn.

459113 top -
Dạ, em cám ơn Lactantan nhiều ạ !

459516 top -

Image
Image
Image
Image
Image
Image
Image
Image
Image
Image
Update
PayPal về email:
thuquy.vietditru@gmail.com


Chi phiếu gửi về:
Jimmy Ton
4369 46 St.
San Diego, CA 92115Việt Nam chuyển tới:
Phạm Thị Tuyết Phượng
Số tài khoản: 4973099
ACB Châu Văn Liêm, TPHCMÝ kiến về Quỹ VietDitru

*THÔNG TIN QUAN TRỌNG: Do tình hình dịch COVID-19 diễn biến phức tạp, từ ngày 19/3, Đại Sứ Quán và Lãnh Sự Quán Hoa Kỳ sẽ ngừng phỏng vấn cấp xét thị thực. Toàn bộ lịch hẹn từ ngày 19/3 trở đi sẽ bị huỷ. Xem thông tin chi tiết

Image
Image