.
Hồ sơ nguoimete - vợ chồng Canada
1, 2 - bottom
Lưu ý: Để vấn đề tư vấn di trú có hữu hiệu hồ sơ này chỉ để dùng hỏi và đáp câu hỏi di trú mà thôi. Tâm sự thì vào đây nha: viewtopic.php?f=19&t=13188. Vậy hén.

Chào bạn,

Nếu cháu cần qua Canada gấp thì chồng bạn, nếu đã có quốc tịch Canada, nên xin quốc tịch cho cháu. Chồng bạn có thể xin quốc tịch cho cháu ở Đại sứ quán hay Tổng lãnh sự quán Canada tại Việt Nam. Sau khi cháu đã có quốc tịch Canada, chồng bạn có thể xin hộ chiếu cho cháu để đem cháu về Canada chữa bệnh. Lúc làm đơn xin quốc tịch cho cháu, chồng bạn nên xin họ cứu xét nhanh vì cháu đang bệnh cần qua Canada gấp để chữa bệnh.

Đồng thời, bạn cũng nên làm đơn xin du lịch để đi theo cháu qua Canada. Trong những trường hợp khẩn cấp như vậy, nhân viên visa toàn quyền quyết định.

Nếu họ cho phép bạn đi du lịch với cháu qua Canada thì sau khi qua đến Canada, chồng bạn có thể nộp đơn bảo lãnh diện định cư cho bạn ở Canada.

Thân chào bạn. Chúc bạn gặp nhiều may mắn.

136280 top -

@nguoimete
Chị đừng có buồn nhìu nha, để còn có sức khoẻ lo cho em bé nữa ! Các anh chị trong web vietditru này , nhất là anh Hungviet rất nhiệt tình trả lời và giúp đỡ. Em mong nhận dc tin tốt lành từ phía chị, cầu trời phật cho em bé đc chữa khỏi bệnh !

136724 top -

Theo ý anh Hùng Việt: Bạn đi theo diện du lịch sẽ nhanh hơn vì cần thiết phải chữa bệnh cho em bé. Khi bạn đã qua Canada rồi, chồng bạn mới làm Hồ Sơ bảo lãnh bạn để cho bạn ở lại luôn. Đây là biện pháp giải quyết hay nhất cho trường hợp của bạn.

136780 top -

Chào bạn,

Thời gian xin quốc tịch cho cháu ở Canada là 10 tháng và ở nước ngoài là khoảng từ 13 đến 14 tháng. Do đó, cách nhanh nhất là xin visa du lịch. Thời gian xin visa du lịch là từ 2 ngày cho đến 1 tháng và thời gian xin visa định cư là từ 6 đến 8 tháng. Nếu chồng bạn về Việt Nam để đi xin visa du lịch cùng bạn thì dễ hơn. Chồng bạn phải nói rõ lý do xin visa du lịch là để cháu có thể qua chữa bệnh ở Canada.

Thân chào bạn. Chúc bạn gặp nhiều may mắn.

136920 top -

Bạn đi du lịch để chữa bệnh cho con. Bạn phải trình bệnh án "teo não" của con ra để làm bằng chứng. Vì tính mạng của một đứa bé, không ai từ chối cấp visa cho bạn. Mong bạn yên tâm.

137296 top -

Chào bạn,

Chồng bạn phải viết thư giải thích lý do tại sao bạn xin visa du lịch và đồng thời cho biết sẽ nộp đơn bảo lãnh diện định cư cho bạn ở Canada.

Nếu họ cấp vía du li6ch cho bạn và cháu thì khi cháu vừa qua Canada, chồng bạn nên nộp đơn xin giấy chứng nhận quốc tịch cho cháu ngay.

Thân chào bạn. Chúc bạn gặp nhiêu may mắn.

137334 top -

Chào bạn,

Chồng bạn có thể xúc tiên làm đơn xin quốc tịch cho cháu. Tuy nhiên, một mặt, bạn vẫn phải xin du lịch qua Canada vì chỉ có xin đi du lịch mới nhanh.

Nếu chồng nạn trình bày lý do xin đi di lịch để chữa bệnh cho cháu trong thời gian chồng bạn nộp đơn bảo lãnh cho bạn ở Canada thì có thể họ sẽ cho đi dù bạn không chứng minh được tài sản.

Thân chào bạn. Chúc bạn gặp nhiều may mắn.

138196 top -

Chào bạn, bạn đã xin ý kiến của anh Hùng Việt, và anh Hùng Việt đã trả lời cho bạn 4 lần, khuyên bạn nên xin visa du lịch, mang cháu bé qua Canada chữa bệnh cho nhanh. Nhưng bạn đã nghe lời cản trở của thân nhân, sợ thất bại, bây giờ bạn còn muốn hỏi ý kiến gì nữa?

138698 top -

Chào bạn,

Bạn xin visa du lịch bị từ chối vẫn có thể xin visa định cư. Có người bảo lãnh mẹ qua du lịch. Người mẹ bị từ chối visa du lịch do nhân viên cấp visa sợ ở lại. Người con bảo lãnh định cư thì người mẹ được cấp visa định cư.

Trong trường hợp của bạn, vì lý do chữa bệnh cho cháu là khẩn cấp, bạn nên xin visa du lịch. Khi bạn đã có mặt bên này thì chồng bạn nộp đơn bảo lãnh cho bạn ở lại luôn bên Canada. Canada là nước nhân đạo nên con bạn dù chưa có quốc tịch khi mới qua bên này thì cũng sẽ được chữa bệnh miễn phí sau khi cháu nhập quốc tịch Canada.

Chồng bạn nên gửi email thẳng cho người trưởng bộ phận visa ở Đại sứ quán hay Tổng lãnh sự quán Canada ở Việt Nam để trình bày lý do bạn xin visa du lịch. Nếu chồng bạn làm như vậy thì bạn dễ xin visa du lịch hơn. Tôi đã giúp một người xin visa du lịch qua thăm người em gái bị ung thư giai đoạn cuối. Bình thường thì họ sẽ không xin được visa. Tuy nhiên, theo lời khuyên của tôi, người chồng của người bị bịnh ung thư viết email cho người trưởng bộ phận visa ở Tổng lãnh sự quán Canada tại TPHCM và kèm theo giấy tờ của bệnh viện. Người chị bên Việt Nam xin visa du lịch chỉ có hai ngày là được cấp.

Thân chào bạn. Chúc bạn gặp nhiều may mắn.

139378 top -
mình có vào và đọc bài của bạn , cũng chẳng giúp được gì nhiều chỉ có một chút tinh thần mong bạn cố gắng vượt qua , mình góp ý với bạn thế này - chắc bạn lo nghĩ nhiều quá nên cứ luẩn quẩn mà không hiểu rằng ý kién của anh HUNGVIET là hữu ích nhất rồi bạn chỉ cần làm theo thôi, rồi vừa làm vừa hỏi thêm cho hoàn chịnh
bạn đã hỏi rất nhiều lần và anh HUNGVIET cũng đã rất nhiệt tình rồi, bạn đừng lo lắng, cứ theo sự chỉ bảo của anh HUNGVIET mình nghĩ là mọi chuyện sẽ rất ok rồi đó.vì trường hợp của bạn là trường hợp cần sự hỗ trợ khẩn cấp nen visa đi du lịch là cần thiết và chắc chắn sẽ có.trường hợp sang đến đó rồi ox mở hồ sơ bảo lãnh định cư cũng rất hợp tình hợp ly.... mình có biết một vài trường hợp tương tự. chúc 2 mẹ con nhanh chóng lên đường và gặp nhiều may mắn. thân chào

191370 top -

Chào bạn,

Bạn có thể vào trang viewtopic.php?f=16&t=18943 để lấy mẫu thư xin xét đơn sớm vì lý do nhân đạo do con bạn bị bệnh.

Bạn nên kèm theo giấy bác sĩ.

Thân chào bạn. Chúc bạn gặp nhiều may mắn.

412004 top -

Chào bạn,

Bạn thử gửi email cho Tổng lãnh sự Canada ở địa chỉ email như sau: Audri.Mukhopadhyay@international.gc.ca.

Thân chào bạn. Chúc bạn gặp nhiều may mắn.

428437 top -

Chào bạn,

Theo tôi biết thì bạn có nhiều sác xuất được cấp visa du lịch vì lý do nhân đạo nếu bạn có kèm giấy bác sĩ hay/và nhà thương.

Thân chào bạn. Chúc bạn nhiều may mắn.

428654 top -

Chào bạn,

Theo lịch xét đơn ở trang http://www.cic.gc.ca/english/informatio ... erm-fc.asp thì CIC ở Mississauga đang xét những đơn bảo lãnh mà họ nhận được ngày 22 tháng 2 năm 2012.

Bạn sẽ phải rời khỏi Canada trừ phi bạn xin gia hạn visa du lịch. Với tình trạng của cháu, tôi nghĩ bạn có nhiều xác suất được gia hạn cho đến khi đơn xin định cư của bạn được chấp thuận hoặc bị yêu cầu phỏng vấn. Lúc đó, bạn phải về lại Việt Nam.

Chồng bạn có thể làm giấy mời mẹ bạn qua du lịch để thăm cháu.

Thân chào bạn. Chúc bạn gặp nhiều may mắn.

434116 top -

Chào bạn,

Hiện tại, tôi không biết hồ sơ bắt đầu bằng chữ F dùng để làm gì. Khi High Commission of Canada tại Singapore liên lạc với bạn, có lẽ họ sẽ dùng số hồ sơ bắt đầu bằng chữ B. Tôi đã giúp nhiều người xin tham khảo hồ sơ tại High Commission of Canada ở Singapore khi họ chờ lâu ngày không thấy High Commission of Canada liên lạc với họ. Trong hồ sơ của họ luôn có 2 số hồ sơ: hồ sơ bắt đầu bằng chữ F và hồ sơ bắt đầu bằng chữ B.

Thân chào bạn. Chúc bạn gặp nhiều may mắn.

441631 top -
Hồ sơ nguoimete - vợ chồng Canada
1, 2

Image
Image
Image
Image
Image
Image
Image
Image
Image
Image
Update
PayPal về email:
thuquy.vietditru@gmail.com


Chi phiếu gửi về:
Jimmy Ton
4369 46 St.
San Diego, CA 92115Việt Nam chuyển tới:
Phạm Thị Tuyết Phượng
Số tài khoản: 4973099
ACB Châu Văn Liêm, TPHCMÝ kiến về Quỹ VietDitru

*THÔNG TIN QUAN TRỌNG: Do tình hình dịch COVID-19 diễn biến phức tạp, từ ngày 19/3, Đại Sứ Quán và Lãnh Sự Quán Hoa Kỳ sẽ ngừng phỏng vấn cấp xét thị thực. Toàn bộ lịch hẹn từ ngày 19/3 trở đi sẽ bị huỷ. Xem thông tin chi tiết

Image
Image